Trang chủ Tài khoản

Tài khoản

1. Làm thế nào để đăng kí tài khoản người mua hàng trên PostMart?
Quý khách bấm nút Tài khoản chọn mục Đăng ký tại góc bên phải màn hình, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký

untitled1

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà Quý khách đăng ký. Sau khi nhập OTP và nhấn xác nhận là tài khoản của Quý khách đã đăng ký thành công có thể mua hàng trên sàn PostMart

untitled2

1.2. Nếu quý khách đăng ký là người bán hàng

Bước 1: Click vào “Bán hàng cùng Postmart“ để tiến hành đăng ký.

2

Bước 2: Chọn “Đăng ký cá nhân“ hoặc “Đăng ký doanh nghiệp“ để đăng ký. Màn hình giao diện hiển thị sau khi click vào “Bán hàng cùng Postmart“ như sau:

3

Bước 3: Đối với đăng ký cá nhân, NCC điền đầy đủ thông tin vào form và click button “Gửi thông tin hồ sơ“. Màn hình hiển thị giao diện như sau:

 

Bước 4: Đối với đăng ký doanh nghiệp, NCC chọn “Đăng ký doanh nghiệp“, điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký và click vào “Gửi thông tin hồ sơ“. Màn hình giao diện hiển thị như sau:

5

Nếu nhà cung cấp là doanh nghiệp, bạn vẫn cần chờ thêm 1 khâu nữa là đợi ban quản trị Sàn xét duyệt, khi được xét duyệt thành công hoặc không thành công thì đều có email thông báo

 2. Vì sao tôi không nhận được email kích hoạt tài khoản?
Nếu quý khách không tìm thấy email kích hoạt tài khoản trong mục Inbox, quý khách vui lòng kiểm tra trong phần Thư rác/ Spam hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của PostMart qua tổng đài 02436500000 hoặc 1900565657 để được hỗ trợ.

 3. Làm thế nào để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng của tôi?
Để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng của PostMart, quý khách vui lòng làm theo những bước sau:
– Đăng nhập vào tài khoản của mình
– Click vào Tài khoản của tôi và thay đổi thông tin
– Sửa lại những thông tin cần thay đổi
– Click Cập nhật để hoàn tất thao tác

 4. Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập trên PostMart?
Quý khách vui lòng click Đăng nhập, chọn mục Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn trong link hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài 02436500000 hoặc 1900565657để được giải đáp.