Trang chủ Chia sẻ - Trải Nghiệm

Chia sẻ – Trải Nghiệm

 • Cách phân biệt hồng giòn Đà Lạt và hồng Trung Quốc

  Hồng giòn Đà Lạt đang vào mùa, được nhiều gia đình ưa thích bởi vị ngọt, giòn, mã đẹp. Theo Đông y, hồng có nhiều tác dụng tốt để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại hồng Trung Quốc bị trà trộn, bán tràn lan trong chợ, cửa hàng online khiến khách đắn đo khi chọn lựa. Bạn có thể học ngay một số cách phân biệt hồng giòn Đà Lạt và Trung Quốc để mua được những trái vừa thơm ngon, vừa đẹp để làm quà biếu hoặc dùng thắp hương.

 • CAM HÀ GIANG GIÁ RẺ CÓ PHẢI CAM TRUNG QUỐC?

  Cam là một loại hoa quả chứa nhiều vitamin C, tốt cho sức khỏe nhưng cam Hà Giang giá rẻ thì không hề có chuyện đó. Thời gian gần đây, tại các chợ dân sinh cũng như vỉa hè Thủ đô xuất hiện […]

 • TOP 5 THỨ SẦU RIÊNG “KỴ” MÀ BẠN KHÔNG NÊN ĂN

  Vì sầu riêng có vị ngọt béo hấp dẫn nên rất được ưa chuộng trong các loại trái cây nhiệt đới. Tuy nhiên, top 5 thứ sầu riêng "kỵ" mà bạn không nên ăn sầu riêng, với món nào và những ai không nên ăn sầu riêng để đảm bảo về mặt sức khỏe, bạn đã thực sự biết rõ?

 • TOP 5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH NÊN LÀM CÙNG GIA ĐÌNH DỊP TRUNG THU

  Các bạn có nhận ra hôm nay là ngày 21/9 – ngày đầu tiên TP Hà Nội nới lỏng giãn cách, cũng chính là lễ Trung Thu không? Ai cũng hân hoan chào đón sự kiện “nới lỏng tự do” […]

 • Hoạt động đưa hộ SXNN lên sàn TMĐT theo QĐ 1034

  BĐVN đã triển khai đưa hộ SXNN của 63 tỉnh thành phố, đặc biệt bám sát QĐ số 1034 /QĐ-BTTTT ngày 21/7/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông. BĐVN đã xây dựng phương án tiêu thụ kịp thời, bài bản phối hợp với Bưu điện tỉnh thành phố, Thành lập Ban Chỉ đạo trực tiếp điều hành tiêu thụ nông sản và bám sát triển khai kế hoạch.

 • 2,6 TẤN SẦU RIÊNG ĐƯỢC TIÊU THỤ QUA SÀN POSTMART

  Tiếp tục chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản bằng việc thành lập Ban chỉ đạo theo QDD1034 về việc đưa hộ SXNN trên sàn TMDT, Bưu điện Việt Nam và sàn TMDT Postmart.vn đã xây dựng và thực […]

 • TOP 3 ĐỆ NHẤT SẦU RIÊNG ĐẮK LẮK CHO TÍN ĐỒ SÀNH ĂN

  Nếu là tín đồ của sầu riêng, bạn không thể cưỡng lại được vị ngon của loại vua quả này. Cùng tìm hiểu top 3 đệ nhất sầu riêng Đắk Lắk cho tín đồ sành ăn tại đây. Cùng xem ngay nhé!

 • CÁCH PHÂN BIỆT BƯỞI PHÚC TRẠCH CHÍNH GỐC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giống bưởi, thậm chí có nhiều loại nhìn bề ngoài giống bưởi Phúc Trạch được bày bán rất nhiều, vì vậy người tiêu dùng cần phân biệt rõ bưởi Phúc Trạch chính gốc để tránh nhầm lẫn.

 • Nhãn Hưng Yên “sáng tạo đổi mới” trong tiêu thụ trên sàn Postmart.vn

  Cách thức đổi mới sáng tạo trong tiêu thụ Nhãn Hưng Yên Hỗ trợ người dân bằng chương trình tiêu thụ nhãn lồng Bối cảnh tình hình dịch COVID diễn biến phức tạp, Bưu điện Việt Nam đang hỗ trợ […]

 • Na Chi Lăng – Dấu ấn Xứ Lạng trên sàn Postmart.vn

  Trong giai đoạn hiện tại, Postmart đang và sẽ triển khai thêm những hoạt động hỗ trợ người dân tại huyện Chi Lăng. Trước mắt, đội ngũ Postmart đã triển khai phương án hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo người dân Chi Lăng tiếp cận với loại hình kinh doanh thương mại điện tử.