Trang chủ GIẢM 20% GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM CỦA BẾN TRE TỪ 15/06 – 22/06/2018

GIẢM 20% GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM CỦA BẾN TRE TỪ 15/06 – 22/06/2018

Nhằm đáp lại tình cảm yêu quý mà Quý khách hàng dành cho POSTMART  nói chung, cũng như các sản phẩm của Bến Tre nói riêng.

Tổng công ty VNPOST phối hợp cùng Bưu điện tỉnh (BĐT) Bến Tre tổ chức Tuần lễ bán hàng POSTMART  với chương trình khuyến mại giảm giá cho những sản phẩm do BĐT Bến Tre cung cấp.

1. Hình thức khuyến mãi: Giảm 20% giá bán.

2. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00’ ngày 15/06/2018 đến 23h59’ ngày 22/06/2018.

3. Phạm vi khuyến mãi: Các sản phẩm do BĐT Bến Tre cung cấp, được giao hàng trong 63 tỉnh thành Việt Nam.

4. Cách thức mua hàng:

Bước 1:  Quý khách truy cập website Postmart.vn  kích chọn các bước biểu tượng giới thiệu về tuần lễ bán hàng của Bến Tre hoặc click tại đây.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị ra trang web có chứa thông tin các sản phẩm được khuyến mại. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà mình muốn mua/ Kích chọn cho vào giỏ hàng.

Bước 3: Hoàn thiện thông tin người mua hàng và chọn hình thức giao hàng, kết thúc bằng việc kích vào Đặt hàng.

Như vậy với 3 bước đơn giản, Quý khách đã hoàn thiện việc mua hàng trên POSTMART. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và giao hàng tới Quý khách.

Bưu điện Việt Nam hân hạnh mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước với những sản phẩm chất lượng, đa dạng lựa chọn, vận chuyển nhanh chóng.

POSTMART  xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các đặc sản chính gốc Bến Tre trong chương trình khuyến mãi lần này!

anh-content