Trang chủ GIẢM GIÁ CỰC SÂU, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, MUA HÀNG CỰC THÍCH

GIẢM GIÁ CỰC SÂU, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, MUA HÀNG CỰC THÍCH

dac-san-tin-khuyen-mai

Tiếp nối thành công của chương trình Online Friday kì trước và nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của quý khách hàng, chúng tôi xin trân trọng mang đến chương trình siêu giảm giá 3 ngày vàng như để tri ân tới quý khách hàng đã ủng hộ PostMart trong thời gian qua, vừa giúp cho quý khách thỏa sức lựa chọn những đặc sản yêu thích với ưu đãi cực hấp dẫn, chương trình siêu khuyến mãi cụ thể như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 ngày 01/12/2017 đến hết 23h59 ngày 03/12/2017.

2. Hình thức khuyến mãi: giảm giá lên đến 20% cho một số mặt hàng đặc sản; giảm 100% phí giao hàng (bao gồm cả cước vận chuyển và cước thu hộ) của những đơn hàng PostMart trong thời gian khuyến mãi.

3. Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

4. Cách thức tham gia: Có 03 cách:

Cách 1: Truy cập website online Friday http://store.onlinefriday.vn/ / lựa chọn gian hàng PostMart / hệ thống sẽ kết nối về PostMart/ Quý khách hàng sẽ thao tác các bước tiếp theo để mua hàng.

Cách 2: Truy cập trang web https://PostMart.vn/ lựa chọn các sản phẩm mong muốn/ thực hiện theo hướng dẫn để đặt hàng.

Cách 3: Dành cho tất cả các KH tham gia ngày hội mua sắm Big Off tại công viên Lê Văn Tám – Đường Hai Bà Trưng – Phường Đakao – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Quý khách có thể truy cập vào http://bigoff.onlinefriday.vn/PostMart  để xem thông tin các sản phẩm.

PostMart tự hào là sàn giao dịch uy tín, cung cấp đặc sản chính gốc chất lượng cao  tới quý khách hàng khắp cả nước. Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, hãy tham gia chương trình siêu khuyến mãi của cúng tôi để được trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến thông minh và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất, hãy lên danh sách những đặc sản yêu thích và liên hệ ngay tới chúng tôi. Chúc quý khách hàng có thời gian mua sắm cực thích, cực hài lòng tại PostMart !