Trang chủ Miễn phí cước chuyển phát các đơn đặt hàng đặc sản Lào Cai

Miễn phí cước chuyển phát các đơn đặt hàng đặc sản Lào Cai

Nhằm mục đích đưa các sản phẩm đặc sản Tây Bắc đặc biệt là Lào Cai đến gần hơn với người dân cả nước, PostMart phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức hội thảo giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ Thương mại điện tử, kết nối cung cầu cho sản phẩm đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Lào Cai.

Đồng thời cũng là lời cảm ơn đối với các khách hàng đã ủng hộ POSTMART  nói chung và đặc sản Lào Cai nói riêng. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về khuyến mãi đặc biệt, cụ thể như sau:

1. Hình thức khuyến mãi: Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng đặt hàng đặc sản do BĐT Lào Cai cung cấp.

2. Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày, áp dụng từ 0h00’ ngày 10/04/2018 đến 23h59’ ngày 10/04/2018.

3. Phạm vi khuyến mãi: Các sản phẩm do BĐT Lào Cai cung cấp, được giao hàng trong 63 tỉnh thành Việt Nam.

4. Cách thức tham gia: Rất đơn giản. Quý khách truy cập Postmart.vn  tìm kiếm các đặc sản của BĐT Lào Cai, điền thông tin nhận hàng và chọn hình thức giao hàng. 

Bưu điện Việt Nam hân hạnh mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước với những sản phẩm chất lượng, đa dạng lựa chọn, vận chuyển nhanh chóng. POSTMART  xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các đặc sản chính gốc Lào Cai trong chương trình khuyến mãi lần này!