Trang chủ món ngon

món ngon

 • Cách phân biệt hồng giòn Đà Lạt và hồng Trung Quốc

  Hồng giòn Đà Lạt đang vào mùa, được nhiều gia đình ưa thích bởi vị ngọt, giòn, mã đẹp. Theo Đông y, hồng có nhiều tác dụng tốt để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại hồng Trung Quốc bị trà trộn, bán tràn lan trong chợ, cửa hàng online khiến khách đắn đo khi chọn lựa. Bạn có thể học ngay một số cách phân biệt hồng giòn Đà Lạt và Trung Quốc để mua được những trái vừa thơm ngon, vừa đẹp để làm quà biếu hoặc dùng thắp hương.

 • TOP 3 ĐỆ NHẤT SẦU RIÊNG ĐẮK LẮK CHO TÍN ĐỒ SÀNH ĂN

  Nếu là tín đồ của sầu riêng, bạn không thể cưỡng lại được vị ngon của loại vua quả này. Cùng tìm hiểu top 3 đệ nhất sầu riêng Đắk Lắk cho tín đồ sành ăn tại đây. Cùng xem ngay nhé!

 • CÁCH PHÂN BIỆT BƯỞI PHÚC TRẠCH CHÍNH GỐC

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giống bưởi, thậm chí có nhiều loại nhìn bề ngoài giống bưởi Phúc Trạch được bày bán rất nhiều, vì vậy người tiêu dùng cần phân biệt rõ bưởi Phúc Trạch chính gốc để tránh nhầm lẫn.

 • Các quán ngon đã đời ở phố núi Pleiku

  Có dịp về thăm phố núi Pleiku, Gia Lai ngoài các chuyến tham quan thì việc thực hiện một tour ẩm thực sẽ rất tuyệt đấy. Phở khô Phở Hồng (24 Nguyễn Văn Trỗi): là một địa điểm kinh doanh […]