Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

POSTMART là gì?

POSTMART là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập bởi Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) và vận hành bởi Tổng Công ty Chuyển phát nhanh Bưu Điện.

000

 

POSTMART  làm gì?

Mới ra mắt vào cuối năm 2018, POSTMART  tự hào mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng. Đồng thời POSTMART  còn góp phần quảng bá thương hiệu của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.


POSTMART  làm như thế nào?

POSTMART  hoạt động vì mục tiêu lấy lợi ích khách hàng làm lợi thế:

– POSTMART  hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh thành và cung cấp tới tận tay khách hàng không thông qua bất kì cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi tới tay người dùng.

– Tất cả các sản phẩm được bán trên POSTMART  đều đảm bảo đúng nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài, không có hàng nhái, hàng cận date hay hàng hư hỏng.

– POSTMART  chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn.

– POSTMART  có hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau như Đồ uống, Bánh kẹo, Gạo – Ngũ cốc, Hạt – Hoa quả khô, Thủ công mỹ nghệ, Thực phẩm khô – Gia vị, Thực phẩm bổ dưỡng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với POSTMART , dù bạn ở bất cứ đâu đều dễ dàng thưởng thức những đặc sản nổi tiếng chính gốc trên 63 tỉnh thành chỉ bằng 1 click chuột.