Trang chủ Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử PostMart.vn

Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử PostMart.vn

d41f900f1d21d438618cd19d36efdf150e33d9e8c6935714c0pimgpsh_fullsize_distr

Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam triển khai sàn giao dịch thương mại điện tử PostMart.vn

PostMart là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập bởi Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) và được vận hành bởi công ty Phát hành báo chí Trung Ương theo giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0107590739 do Sở KHĐT Hà Nội cấp năm 2016.

Mục tiêu PostMart muốn hướng đến đó là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng. Đồng thời PostMart còn góp phần quảng bá thương hiệu của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

Phương thức hoạt động của PostMart đó là hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh thành và cung cấp tới tận tay khách hàng không thông qua bất kì cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi tới tay người dùng. Tất cả các sản phẩm được bán trên PostMart đều được đảm bảo lấy chính gốc tận nhà cung cấp khi có đơn hàng, nên chất lượng đảm bảo đúng nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài, không có hàng nhái, hay hàng hư hỏng. PostMart chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

buudien

Ưu điểm nổi bật của PostMart đó là giao hàng nhanh, chất lượng đảm bảo với mức phí vô cùng ưu đãi. Các sản phẩm bán trên PostMart rất đa dạng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như đồ uống, bánh kẹo, gạo – ngũ cốc, hạt – hoa quả khô, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm khô – gia vị, thực phẩm bổ dưỡng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.

Sàn giao dịch thương mại điện tử PostMart được khai trương vào 9:00 ngày 29/09/2016 trên toàn quốc. Dịch vụ thanh toán COD – thanh toán tiền ngay sau khi nhận hàng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Chỉ cần truy cập vào trang www.PostMart.vn, với cú click chuột, quý khách có thể dễ dàng thưởng thức hương vị đặc sản thơm ngon ngay tại nhà.